Customer Service

Cuộc đời là những chuyến đi. Và trên nẻo đường vạn dặm ấy, mỗi người trong chúng ta sẽ gặp đủ ngọt bùi, cay đắng của đời người và luôn để những thái độ tiêu cực, những nỗi sợ không đáng có cản trở bước chân. Để rồi khi phải đối mặt với những vấn đề đó, chúng ta sẽ vội vàng bỏ cuộc hay tìm kiếm cho bản thân những nguồn động lực để thay đổi thái độ, tiếp tuc bước đi, kiến tạo cuộc đời? Khoảnh khắc này chính là lúc cho những câu nói truyền cảm hứng phát huy được giá trị thực sự của nó.
Trong cuộc sống, nhiều người hay tỏ vẻ là mình trí tuệ, thông minh hơn người và tỏ vẻ coi thường những người ít học, học thấp hơn họ. Tuy nhiên đôi lúc, sự tự phụ quá tự tin của họ sẽ khiến họ bị lâm vào những tình huống “dở khóc dở cười”.
Mở rộng tấm lòng bao dung người khác, bạn sẽ thấy cuộc đời của mình trở nên tươi đẹp và ý nghĩa. Hãy cố gắng dành những hành động tốt đẹp cho những người xứng đáng nhận được điều tốt đẹp đó Anh Chị nhé.
Đã có lần chúng ta so sánh với người khác, rằng chúng ta không hạnh phúc như họ, liệu cuộc sống có phải không công bằng với chúng ta, để cho người khác sự hạnh phúc quá nhiều?
"Tôi có thể nhìn con được không?". Người mẹ hạnh phúc hỏi. Đón bọc tả lót gọn gàng trong cánh tay rồi nhẹ nhàng mở các nếp khăn để nhìn khuôn mặt nhỏ bé, người mẹ kinh hoàng.
Trời vừa hoàng hôn, đột nhiên có một người thanh niên trẻ tuổi, vẻ mặt dữ tợn bực bội chạy lên một ngọn núi gào thét. Người thanh niên này gào thét làm ảnh hưởng đến một vị thiền sư đang ngồi thiền cách đó không xa. Vị thiền sư hiền lành chậm rãi đi đến trước mặt người thanh niên và nở nụ cười. Sau đó, ông bắt chuyện cùng người thanh niên trẻ tuổi này…
Mến chúc Anh Chị nhiều nhiều sức khoẻ, bình an & hạnh phúc trong cuộc sống, công việc. Chúc Anh Chị có dịp nghỉ lễ 2.9 như ý bên gia đình, bạn bè của mình. Và thư giãn cuối tuần & lễ 2.9 qua chuyên mục câu chuyện cuối tuần của HR Strategy tại đây nhé: http://www.hrstrategy.vn/cau-chuyen-cuoi-tuan-328-dang-sau-mot-hanh-dong%E2%80%A6.html
Ngày nọ, một người đàn ông giàu có dẫn mẹ của anh ta tới một phòng khám răng. Sau khi khám xong, vị bác sĩ nói bà cụ cần phải lắp một bộ răng giả. Hỏi han thêm một chút, ông liền đưa ra một số mẫu răng giả cho bà cụ và anh con trai lựa chọn.
Một chàng trai sắp tốt nghiệp Đại học. Đã từ lâu anh mơ ước một chiếc xe thể thao tuyệt đẹp được trưng bày ở cửa hiệu. Và anh đã nói với cha điều ước muốn đó.
Như vậy, để một cuộc đàm phán thương lượng được diễn ra suôn sẻ và đi đến sự thành công, mỗi bên đàm phán đều phải nắm rõ mục đích của mình và những lợi ích mà đối phương muốn đạt được để đi đến một sự thỏa thuận hai bên cùng có lợi.
Con người nếu làm việc thiện mà mong cầu báo đáp, thì chính là mang theo tâm hữu cầu mà làm việc thiện. Vậy thì trong con mắt của Thần, loại hành động ấy không được coi là thuần chính. Còn như hành thiện mà trong tâm không cầu bất kể hồi báo gì, chỉ là vì muốn tốt cho người khác, không hề nghĩ đến bản thân mình, đó mới thật là cái thiện thuần chính vậy.
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối
Support Online
 
Chat with Me!
Consultant 01
08 37228688
Chat with Me!
Consultant 02
09 3782 3782
 
Chat with Me!
Consultant 03
08 62 83 83 81
Follow us
Update Your Profile Thuc Tap Sinh Viet Nam Follow us in Linkedin Follow our daily job posting on Face Book
Job Alert
Statistics
Online: 51
24h: 1312
Today: 967
Your IP: 54.166.207.223

HR Strategy Limited Company
Add: 8B, Street 7, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (+848) 37 22 86 88(+848) 37 22 86 88
_ Hotline: (+84) 9 3782 3782

Email: customer_service@hrsvn.com  Web: www.hrstrategy.vn