Customer Service

Thành công và thất bại thường chỉ cách nhau có nửa bước chân. Nếu kiên trì thêm một giây rất có thể bạn sẽ thành công, điều đáng tiếc là rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay những giây phút cuối cùng.
Thực ra, không quan trọng là bạn đang làm việc gì, mà bạn làm việc như thế nào. Không quan trọng bạn nỗ lực thế nào, mà quan trọng bạn chọn “tầm” nào để thực hiện. Và đặc biệt, không quan trọng bạn làm cách nào, mà quan trọng là bạn làm với ai. Lựa chọn chính là một việc quan trọng quyết định con đường đi tới thành công. Và để có lựa chọn đúng, hãy nhớ rằng “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.
Nhiều lúc trong cuộc sống, chúng ta cứ mải miết theo đuổi những thứ xa vời, những người thầy “ảo” mà quên mất rằng chính những điều giản dị, những con người bình thường trong cuộc sống lại đem đến cho ta những bài học vô giá nhất.
Có một đâọ lý mà ai cũng phải nhớ: “Thái độ hiện tại của bạn, sẽ quyết định con người bạn mười năm sau. Năng lực là đại biểu cho hiện tại, thái độ là đại biểu cho tương lai. Sự khác biệt giữa tiến lên hay lùi lại được quyết định bởi thái độ của một người.” “Đem thực lực lưu ở bên mình, đem thái độ ứng xử với xã hội, với thế giới” mới là trí tuệ cao!
"Cơ hội chỉ đến một lần, nếu bạn chần chừ chắc chắn bạn sẽ mất đi nó. Luôn có một ai đó chờ sẵn, chỉ cần bạn buông bỏ, người khác sẽ nhận ngay lấy cơ hội của bạn"
Câu chuyện cuối tuần 304: Dụng Nhân Trên Bàn Cờ Vua Có rất nhiều bộ phim hay, nổi tiếng thường có những trận chiến được mô tả qua chính những ván cờ, được thua cũng được thể hiện luôn trên bàn cờ. Cờ không còn đơn thuần là cuộc đấu trí của 2 nhân vật, mà có khi còn là cả cuộc chiến. Thường xuyên chơi cờ giúp bạn nâng cao tư duy, tăng cao khả năng sáng tạo và đặc biệt là tính "tĩnh" của bản thân. Một "cao nhân" đã từng rút ra nhiều bài học rất hay từ chính những quân cờ tướng, cờ vua, và hiểu sức mạnh cá nhân của từng quân cờ và những cách dàn quân tốt nhất đưa vào thực tiển trong công việc
Thành công là đích đến của rất nhiều người. Tuy nhiên, để có thể vươn tới cái đích ấy, nhất định cần phải có "tĩnh khí". Bình tĩnh sẽ giúp bạn rèn luyện bản lĩnh vững vàng. Ngay cả khi sóng gió ập tới trước mặt, thậm chí gặp phải chuyện tưởng như không thể cứu vãn được, sự bình tĩnh vẫn sẽ mang đến cho bạn cách giải quyết tốt nhất.
"Thành công không chỉ dựa vào bạn có những gì, mà bạn biết tận dụng thời cơ và những lợi thế, những “chiếc thang” quanh bạn hay chưa. Vì cơ hội là bình đẳng cho tất cả mọi người, một “chiếc thang” kiên cố, hoạt động tốt sẽ khai thác hiệu quả cơ hội và đưa bạn đến nơi bạn muốn đến, như một người bạn đồng hành đắc lực trên con đường đi tìm thành công. Vậy bạn đã tìm thấy “chiếc thang thành công” ấy chưa? Khởi đầu năm mới 2018, HR Strategy hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những nấc thang đầu tiên trên cuộc hành trình mới nhé."
“Một tinh thần thép, trí óc minh mẫn, đầy năng lượng nhiệt huyết, dấn thân, tạo đột phá cho một năm mới về phải trong một cơ thể khỏe mạnh trước đúng không Anh Chị em? Hãy cùng với những thành viên của HR Strategy, tâm niệm & cùng nhau làm những điều bên dưới để chúng ta sống khỏe, sống đẹp, sống có ích mỗi ngày nhé”
Dear our Valued Clients & Candidates, Đại diện HR Strategy, Sen xin gởi lời trân trọng biết ơn Anh Chị là khách hàng, là ứng viên của HR Strategy đã dõi theo, sử dụng, đồng hành & ủng hộ dịch vụ tuyển dụng, đào tạo, tư vấn nhân sự của HR Strategy trong năm 2017 & những năm qua thật nhiều. Một mùa Xuân mới lại về trên đất nước Việt Nam, mến chúc Anh Chị bước sang một năm mới 2018 với nhiều may mắn hơn, thành công hơn và bình an trong cuộc sống và tận hưởng một mùa Valentine về với thật nhiều hạnh phúc & ấm áp.
Những bộ phim được xem là hay nhất về Tình Yêu và Gia Đình Anh Chị dành để thư giản cho những ngày tết của mình nhé
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối
Support Online
 
Chat with Me!
Consultant 01
08 37228688
Chat with Me!
Consultant 02
09 3782 3782
 
Chat with Me!
Consultant 03
08 62 83 83 81
Follow us
Update Your Profile Thuc Tap Sinh Viet Nam Follow us in Linkedin Follow our daily job posting on Face Book
Job Alert
Statistics
Online: 27
24h: 978
Today: 856
Your IP: 54.161.45.156

HR Strategy Limited Company
Add: 8B, Street 7, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (+848) 37 22 86 88(+848) 37 22 86 88
_ Hotline: (+84) 9 3782 3782

Email: customer_service@hrsvn.com  Web: www.hrstrategy.vn