Customer Service

Thân gửi ứng viên và khách hàng của HR Strategy, Tháng 11 đong đầy những yêu thương… Tháng 11, Sài Gòn vẫn mưa vẫn gió, ngày nắng vẫn hát những bản tình ca… ... Một chút nhớ …Một chút thương Tháng 11 chiều vàng những hàng cây, ngọn gió vô tình trên vai lướt nhẹ. Mùa thu đã sắp xa lìa, vui buồn ùa về tràn phố nhỏ, mùa đông… đã thật gần.
Sau một thời gian cần cù và chắt chiu, một người đàn ông nọ đã trở thành người giàu có nhất trong ngôi làng nhỏ bé của mình. Từ lúc mua đươc một con lừa, anh ta mới có ý nghĩ làm một chuyến đi xa cho biết đó biết đây. Anh đến một ngôi làng khác lớn hơn ngôi làng của anh. Một ngôi nhà thật đẹp và sang trọng đập vào đôi mắt của anh. Sau khi dò hỏi, anh biết được đó là ngôi nhà của người giàu có nhất trong làng. Anh bèn trở về ngôi làng nhỏ bé của mình và quyết chí làm ăn, dành dụm để có thể may ra xây được một ngôi nhà đẹp hơn ngôi nhà mà anh vừa trông thấy ở ngôi làng bên cạnh. Chẳng mấy chốc, tiền bạc dư dả, không những anh đã xây được một ngôi nhà sang trọng đẹp đẽ hơn mà còn mua được cả đàn ngựa và xe nữa.
Có một người đi thuyền trên sông. Bỗng có một chiếc thuyền khác từ đâu trôi đến va mạnh vào mạn thuyền của ông ta. Ông hét lên, chửi mắng và giận dữ nói với người trên thuyền bên kia. Tất cả chỉ là sự im lặng đáp lại. Thấy vậy, ông càng giận dữ hơn và càng lồng lộn lên tưởng chừng như sẽ xảy ra một cuộc ẩu đả lớn. Tiếng của ông hét vang như xé tan đi cái không khí thinh lặng từ thuyền bên kia vọng lại. Cứ thế và cứ thế, ông càng tức điên lên… Cho đến khi... Ông biết được rằng: Bên ấy, chỉ là một chiếc thuyền không người lái.
Một ngày nọ, Thượng đế quyết định thả bầy cừu xuống thảo nguyên: một nửa ở phía Bắc và một nửa ở phía Nam. Kèm với đó, Thượng đế ban cho bầy cừu 2 loài vật để sống chung là Sói và Sư tử. “Nếu chọn sói, thì sẽ chỉ phải đối phó với 1 con sói thôi. Nhưng nếu chọn Sư tử thì sẽ có sự tùy ý lựa chọn giữa 2 con và có quyền thay đổi giữa 2 con này bất cứ lúc nào” - Thượng đế ban điều kiện. Bầy cừu phía Nam nghĩ: Sư tử hung dữ hơn sói, vậy chọn sói đi! Bầy cừu phía Bắc lại nghĩ: Sư tử tuy hung dữ hơn sói, nhưng mà ta lại có quyền lựa chọn một trong hai con đó. Vậy là chúng chọn sư tử.
Cuộc đời vốn phẳng lặng như hồ nước, đừng nóng vội làm gì! Đã bao nhiêu lần bạn bị mất bình tĩnh và cố gắng “thúc ép” bản thân phải đưa ra những quyết định vội vàng? Đã bao nhiêu lần bạn cứ buộc tâm trí phải suy nghĩ những điều mà chính bạn cũng không biết gọi tên là gì? Đã bao nhiêu lần bạn hối tiếc vì những quyết định nóng vội đưa ra trong lúc mất bình tĩnh của mình?...
Mỗi người phụ nữ đều có định nghĩa riêng về sự thành đạt. Tuy nhiên, trên thực tế, có một cách nghĩ và lối hành động chung ở những người phụ nữ thành đạt trong sự nghiệp. Hãy luôn là người Phụ nữ thành công trong công việc và cuộc sống.
Những cử chỉ nhỏ có thể mang theo những thông điệp to lớn về việc bạn là ai, bạn quan tâm điều gì và lý do tại sao mọi người nên làm việc với bạn. Một lần nữa, hãy nhớ lại lời dạy từ người ông của tỷ phú Bezos - trở thành một người tử tế sẽ khó khăn hơn, và tất nhiên cũng quan trọng hơn việc trở thành một người thông minh.
Trong cuộc sống, thay vì mù quáng học theo những điều mà mình ngưỡng mộ từ người khác mà không phù hợp với khả năng của bản thân, bạn hãy phát huy hết sở trường và ưu thế của mình, tự đi trên con đường riêng của mình. Tài sản lớn nhất mà bạn có chính là năng lực thực tế của bản thân, chứ không phải những thứ học theo người khác. Chỉ có tự đi trên đôi chân của mình, tự gánh vác khó khăn bằng đôi vai của mình, bạn mới có thể vững vàng vượt qua sóng gió và đạt được thành công.
Cuộc sống tuy có phát triển nhưng những gì từ tình thương và sự quan tâm sẽ luôn vĩnh cửu, những thứ chớp nhoáng theo thời thế sẽ dần dần đi vào quên lãng! Chiếc lồng đèn bằng lon bia, lon sữa bò, đèn ông sao từ giấy bóng kiếng ấy chính là tuổi thơ của chúng ta! Những mùa Trung thu với bao điều đáng nhớ, còn đọng lại nguyên vẹn trong ký ức mỗi người và sẽ là hành trang theo chúng ta suốt quãng đường sau này. Tuổi thơ thật ấm áp khi có xách lồng đèn bằng lon bia, lon sữa bò đi khắp xóm và cùng hát "Tết Trung thu em đốt đèn đi chơi, em đốt đèn đi khắp phố phường....", "tùng dinh dinh dinh cắc tùng dinh dinh....." "đèn ông sao với đèn cá chép...
Không phải mọi mục tiêu đều có thể đạt được. Không phải mọi công việc đều kết thúc thành công. Không phải mọi mối quan hệ đều bền vững. Không phải mọi hy vọng đều đến bến đến bờ. Không phải mọi tình yêu đều là mãi mãi. Không phải mọi giấc mơ đều thành hiện thực. Nhưng khi bạn chưa đạt được điều mình muốn, bạn có thể tự hào nói, “Đúng vậy, tôi chưa đạt được điều tôi muốn. Nhưng những gì tôi có được trong cuộc hành trình đi đến mục tiêu của mình, những gì tôi có được từ sự cố gắng của bản thân thật là tuyệt vời!” Có câu nói: “Thành công không phải là một đích đến mà là cả một cuộc hành trình”. Và HR Strategy tin rằng, không phải là cái đích ở cuối con đường, mà chính là niềm vui ta có được trong cuộc hành trình mới thực sự là điều quan trọng.¬
Đừng tiếc nuối những ngày đã qua trong đời. Những ngày may mắn, tốt đẹp mang cho bạn hạnh phúc. Những ngày đen tối khó khăn mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều cần cho cuộc sống.
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối
Support Online
 
Chat with Me!
Consultant 01
08 37228688
Chat with Me!
Consultant 02
09 3782 3782
 
Chat with Me!
Consultant 03
08 62 83 83 81
Follow us
Update Your Profile Thuc Tap Sinh Viet Nam Follow us in Linkedin Follow our daily job posting on Face Book
Job Alert
Statistics
Online: 25
24h: 1161
Today: 713
Your IP: 54.162.139.105

HR Strategy Limited Company
Add: 8B, Street 7, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (+848) 37 22 86 88(+848) 37 22 86 88
_ Hotline: (+84) 9 3782 3782

Email: customer_service@hrsvn.com  Web: www.hrstrategy.vn