Customer Service

Tôi luôn tin rằng mỗi một người ít nhất đều có một thiên sứ bảo vệ cho mình. Họ - có người hóa thành người thân luôn bên cạnh chúng ta, có người hóa thành bạn bè đem lại cho chúng ta những nụ cười rạng rỡ, có người là hóa thành bạn đời mang đến cho chúng ta tình yêu chân thành, câu chuyện bên dưới sẽ cho bạn góc nhìn về nhận định trên.
Những người thành công không bao giờ là người co cụm trong vỏ ốc của chính mình, mà họ là người biết tạo dựng và duy trì các mối quan hệ. Xây dựng một mạng lưới mối quan hệ bền vững trở thành một trong những bí quyết nổi bật của người thành công. Nhờ đó, họ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ nhiều người cũng như giúp ích trong công việc của mình. Chúng ta cùng nhìn nhận thông điệp qua câu chuyện sau:
Tha thứ, bao dung mới là khó, vạch lỗi, tìm sai lại dễ sao! Thế sự trăm năm như gió thổi mây trôi, hoa rơi nước chảy, được mất vinh nhục, phải trái đúng sai rồi cũng thành hư ảo cả. Trong những năm còn hưởng phúc Trời, hãy biết bao dung lấy người và trao đi yêu thương, yêu thương nữa… Bởi vì: Cho người khác một lối thoát cũng chính là để lại cho mình một đường lùi
Nếu bạn nhìn quanh mình toàn những ngõ cụt đáng sợ, bạn chắc chắn thất bại, nhưng nếu bạn chấp nhận vòng ngược lại tìm lối rẽ khác, bạn sẽ bước sang một cung đường mới.
Hãy nhìn lại để thấy mình đã được may mắn hơn bao nhiêu người chẳng có gì, để biết vui sống, để bớt “lòng tham”, để không phải hối hận về sau Anh Chị nhé.
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cần nhận biết được giá trị bản thân, biết khả năng và yếu điểm của mình. Để khi được khen – chê, chúng ta hiểu đâu là điều đúng đắn, đâu chỉ là những lời nói đùa cho vui, từ đó sống tốt hơn, cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày Anh Chị nhé.
Khiến cho người nào đó có cảm giác là người khác còn cần mình, thì họ sống mới có một mục tiêu, có mục tiêu rồi thì cuộc sống mới phong phú và ý nghĩa, lực sống vì thế mà có thể sinh động mạnh mẽ. Mà trong mắt cha mẹ, con cái mãi là con cái, cho dù các con có trưởng thành rồi, thì người làm cha làm mẹ mãi mãi không bao giờ buông được chúng. Con cái mãi mãi là khối thịt đỏ hỏn trong lòng cha mẹ, một báu vật trong tay mẹ cha. Chúng ta mãi mãi là nỗi bận tâm mà cha mẹ già không bao giờ buông bỏ được. Có đúng không các bạn?
HÃY sống như chưa từng được sống, HÃY mơ như chưa từng được mơ, HÃY giang đôi cánh làm những điều mình thích, HÃY mang điều yêu thương phân phát bốn phương, HÃY để trái tim trí óc dẫn lối con người của bạn. ĐỂ KHI sắp nhắm mắt xuôi tay, bạn sẽ luôn nhớ lại những ký ức trong cuộc đời mình và không phải hối hận nhiều thứ mình đã bỏ lỡ hay đánh mất lúc còn sống.
Ở đời, biết cúi đầu, ngẩng đầu đúng thời điểm chính là một nghệ thuật sống! Chỉ cần khom lưng, cúi đầu một lần, có thể cuộc đời bạn sẽ từ đó mà đổi thay. Khom lưng, cúi đầu là để có thể ngẩng đầu một cách đường hoàng hơn
Thành công và thất bại thường chỉ cách nhau có nửa bước chân. Nếu kiên trì thêm một giây rất có thể bạn sẽ thành công, điều đáng tiếc là rất nhiều người đã bỏ cuộc ngay những giây phút cuối cùng.
Thực ra, không quan trọng là bạn đang làm việc gì, mà bạn làm việc như thế nào. Không quan trọng bạn nỗ lực thế nào, mà quan trọng bạn chọn “tầm” nào để thực hiện. Và đặc biệt, không quan trọng bạn làm cách nào, mà quan trọng là bạn làm với ai. Lựa chọn chính là một việc quan trọng quyết định con đường đi tới thành công. Và để có lựa chọn đúng, hãy nhớ rằng “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”.
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối
Support Online
 
Chat with Me!
Consultant 01
08 37228688
Chat with Me!
Consultant 02
09 3782 3782
 
Chat with Me!
Consultant 03
08 62 83 83 81
Follow us
Update Your Profile Thuc Tap Sinh Viet Nam Follow us in Linkedin Follow our daily job posting on Face Book
Job Alert
Statistics
Online: 27
24h: 777
Today: 619
Your IP: 54.81.158.195

HR Strategy Limited Company
Add: 8B, Street 7, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (+848) 37 22 86 88(+848) 37 22 86 88
_ Hotline: (+84) 9 3782 3782

Email: customer_service@hrsvn.com  Web: www.hrstrategy.vn