Customer Service

Con người nếu làm việc thiện mà mong cầu báo đáp, thì chính là mang theo tâm hữu cầu mà làm việc thiện. Vậy thì trong con mắt của Thần, loại hành động ấy không được coi là thuần chính. Còn như hành thiện mà trong tâm không cầu bất kể hồi báo gì, chỉ là vì muốn tốt cho người khác, không hề nghĩ đến bản thân mình, đó mới thật là cái thiện thuần chính vậy.
Mỗi người đều có những lựa chọn của riêng mình. Việc lựa chọn theo hành trình xây dựng sự nghiệp nào là quyết định riêng của riêng bạn. Hãy cùng HR Strategy suy ngẫm về câu chuyện sau đây nhé
Trong cuộc sống, luôn tồn tại luật Nhân quả. Những gì bạn làm hôm nay là căn nguyên cho những sự việc sẽ đến với bạn trong tương lai bởi vậy hãy luôn sống tốt và không bao giờ phải hổ thẹn với lương tâm của mình bạn nhé!
Mỗi người, bất kể bạn ở nơi nào, môi trường nào, chỉ cần bạn nỗ lức hết mình, có thể tại thời điểm này bạn chưa thành công, thế nhưng cuối cùng thành công sẽ đến với bạn. Bởi trong quá trình bước đệm của mình bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm, trưởng thành hơn trong tư duy, tinh thần đấu tranh mạnh mẽ hơn, tất cả những điều này giúp bạn dễ dàng nắm bắt được thành công.
Ai cũng có điều gì đó để trao đi, kể cả một người không nhà, không cửa. Và trao đi cũng là khi ta dũng cảm bước ra khỏi ranh giới an toàn của mình để mang sự tốt đẹp và ấm áp tới cho người khác. Khi ấy bạn sẽ thấy, chỉ một hành động nhỏ cũng đủ trở thành “tia nắng đầu tiên của mùa xuân”. Tia nắng khiến cho băng tan và những mầm cây thức giấc. Cuộc sống của chúng ta, cần lắm những tia nắng như vậy, để đánh thức mùa xuân...
“Hãy dành thời gian cho những người xung quanh mình, dù đó chỉ là một việc làm nhỏ nhoi” Albert Schweitzer Đây dường như là một lời rất quen thuộc để kêu gọi con người bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm chân thành đối với cộng đồng và những người xung quanh. Thế nhưng, giữa lý thuyết và thực tế của điều này có một khoảng cách khá lớn.
Có bao giờ bạn tự hỏi Mục tiêu đi làm của bạn để làm gì ??? nó sẽ về đâu nếu như không có cơ hội thăng tiến: Thăng tiến luôn là mục tiêu quan trọng trong sự nghiệp của mỗi cá nhân từng người đi làm mà mỗi người không ngừng nỗ lực phấn đấu. Để đạt được thành tựu cao trong sự nghiệp, bạn cần phải trau dồi và rèn luyện những phẩm chất cần thiết mỗi ngày. Con đường thăng tiến rồi sẽ cách bạn không xa! Vậy bạn đã sẵn sàng chuẩn bị:
Tôi luôn tin rằng mỗi một người ít nhất đều có một thiên sứ bảo vệ cho mình. Họ - có người hóa thành người thân luôn bên cạnh chúng ta, có người hóa thành bạn bè đem lại cho chúng ta những nụ cười rạng rỡ, có người là hóa thành bạn đời mang đến cho chúng ta tình yêu chân thành, câu chuyện bên dưới sẽ cho bạn góc nhìn về nhận định trên.
Những người thành công không bao giờ là người co cụm trong vỏ ốc của chính mình, mà họ là người biết tạo dựng và duy trì các mối quan hệ. Xây dựng một mạng lưới mối quan hệ bền vững trở thành một trong những bí quyết nổi bật của người thành công. Nhờ đó, họ gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ nhiều người cũng như giúp ích trong công việc của mình. Chúng ta cùng nhìn nhận thông điệp qua câu chuyện sau:
Tha thứ, bao dung mới là khó, vạch lỗi, tìm sai lại dễ sao! Thế sự trăm năm như gió thổi mây trôi, hoa rơi nước chảy, được mất vinh nhục, phải trái đúng sai rồi cũng thành hư ảo cả. Trong những năm còn hưởng phúc Trời, hãy biết bao dung lấy người và trao đi yêu thương, yêu thương nữa… Bởi vì: Cho người khác một lối thoát cũng chính là để lại cho mình một đường lùi
Nếu bạn nhìn quanh mình toàn những ngõ cụt đáng sợ, bạn chắc chắn thất bại, nhưng nếu bạn chấp nhận vòng ngược lại tìm lối rẽ khác, bạn sẽ bước sang một cung đường mới.
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối
Support Online
 
Chat with Me!
Consultant 01
08 37228688
Chat with Me!
Consultant 02
09 3782 3782
 
Chat with Me!
Consultant 03
08 62 83 83 81
Follow us
Update Your Profile Thuc Tap Sinh Viet Nam Follow us in Linkedin Follow our daily job posting on Face Book
Job Alert
Statistics
Online: 40
24h: 1030
Today: 972
Your IP: 54.198.27.243

HR Strategy Limited Company
Add: 8B, Street 7, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (+848) 37 22 86 88(+848) 37 22 86 88
_ Hotline: (+84) 9 3782 3782

Email: customer_service@hrsvn.com  Web: www.hrstrategy.vn