Customer Service

Đừng tiếc nuối những ngày đã qua trong đời. Những ngày may mắn, tốt đẹp mang cho bạn hạnh phúc. Những ngày đen tối khó khăn mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm. Tất cả đều cần cho cuộc sống.
Thì ra con người ta chỉ cần học được 3 điều trên thì sẽ vui vẻ hạnh phúc: Thứ nhất: Nghỉ ngơi Thứ hai: Cho đi Thứ ba: Buông xuống Hãy trân trọng những gì bạn đang có, bạn sẽ thấy rằng bản thân mình là người giàu có nhất trên cõi đời này. Và khi đó bạn cũng sẽ có thêm sức mạnh để đạt thêm nhiều điều nữa, một cách thanh thản mà lại hiệu quả. Tự thỏa mãn không có nghĩa là dừng lại, mà là để có thể bước đi tiếp nhanh hơn & nhẹ hơn.
Trong kinh doanh, nếu bạn cứ theo lối mòn để tiếp tục tồn tại, bạn sẽ không thể phát triển. Thế giới luôn vận động, đối thủ của bạn sẽ ngày càng nhiều và giỏi hơn. Nếu bạn cứ khư khư không chịu thích nghi thì chính bạn sẽ là người bị đào thải. Thế giới luôn vận động. Không tiến thì lùi, nhưng nhất định bạn không được đứng im tại chỗ. Đừng đi nơi con đường sẽ dẫn ta đi, thay vì thế, hãy đi nơi không có đường và để lại dấu chân.
Hãy mang trái tim của mình lên đường, mục tiêu dù ở xa bao nhiêu đi chăng nữa nhưng đường ở ngay dưới chân mình, hãy cứ đi rồi sẽ đến. Bạn bước đi dù chỉ một bước, điều đó cũng có nghĩa rằng bạn đã có thu hoạch. Chỉ cần đem theo trái tim lên đường, tất cả những vật ngoài thân khác tự sẽ đủ!
Người xưa có câu: “Cao nhân ắt có cao nhân trị” .Cho dù là kẻ sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh mà tâm niệm lại xấu xa, dùng cái trí khôn đó để bắt hại người khác thì trí tuệ đó cũng chỉ để bỏ đi hoặc nhận lấy báo ứng từ kẻ khác“cao” hơn. Người thông minh thực sự biết dùng cái sắc màu sở học của bản thân mà tô điểm cho cuộc sống từ đó họ sẽ tiếp tục phát triển trí tuệ của mình thêm càng rực rỡ . Kẻ thông minh nhưng ích kỉ, chuộc lợi thì cũng chỉ mãi trói buộc trí thông minh bản thân trong những mảng màu đen tối và mãi chẳng thể nào thoát ra.
Mục tiêu rõ ràng chính là sự khác biệt. Nó giúp chúng ta chiến thắng mọi nỗi sợ hãi và vượt qua được chính mình để chinh phục khó khăn một cách phi thường. Có mục tiêu rõ ràng để phấn đấu, mọi khó khăn trở thành chuyện nhỏ. Khi làm việc không có mục tiêu, mọi việc dù nhỏ cũng trở thành khó khăn không thể vượt qua.
Người Do Thái có câu: “Hãy biết mượn gió bẻ măng trong kinh doanh”, biết MƯỢN SỨC người trong kinh doanh luôn là điều quan trọng nhất. Bạn không thể nào tiến đến đích chỉ với một mình bạn được. Chúng ta ai cũng đều cần những đồng đội, đồng chí sát cánh để cùng nâng đỡ nhau vượt qua khó khăn. Kể cả khi trong đó có người mà bạn cho là vô dụng nhất nhưng nếu tất cả đều cùng chung một niềm tin chí hướng thì tập thể đó chắc chắn đến được với thành công.
Học hỏi không ngừng là một cách để trưởng thành và hoàn thiện bản thân. Mỗi một điều mới mẻ chúng ta có được sau quá trình tìm tòi, khám phá và trau dồi tri thức như một món quà vô giá mà cuộc sống ban tặng. Vì vậy, hãy trân quý những người thầy xung quanh ta.
Nếu bạn tin rằng bạn là một người tầm thường, bạn sẽ sống một cuộc sống tầm thường vô vị, đúng như những gì mình đã tin mặc dù trên thực tế khả năng của bạn hơn thế rất nhiều. Vậy thì, nếu bạn đã từng mơ ước trở thành đại bàng, bạn hãy đeo đuổi ước mơ đó… và đừng sống như một con gà!
Sống mà tư duy, làm việc theo cách thông thường là chuyện bình thường. Sống mà tư duy và hành động ngược lại với cách nghĩ của mọi người quan niệm, xã hội cho rằng phải như thế là khác thường, là bất thường, cũng có thể là phi thường chăng?
Trầm tĩnh không phải là sự nhàm chán, không phải là trống rỗng, không phải sự cứng nhắc, mà là sự trật tự rành mạch phong phú trong nội tâm, là một sự tự kiềm chế bản thân không để việc được mất, tốt xấu từ thế giới bên ngoài làm ảnh hưởng tới cách sống của bản thân. Bản lĩnh bình tĩnh không chỉ là sự trầm tĩnh lặng lẽ, mà là một loại thần thái, là một loại trí tuệ.
Đầu | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | Cuối
Support Online
 
Chat with Me!
Consultant 01
08 37228688
Chat with Me!
Consultant 02
09 3782 3782
 
Chat with Me!
Consultant 03
08 62 83 83 81
Follow us
Update Your Profile Thuc Tap Sinh Viet Nam Follow us in Linkedin Follow our daily job posting on Face Book
Job Alert
Statistics
Online: 24
24h: 1142
Today: 162
Your IP: 54.224.49.217

HR Strategy Limited Company
Add: 8B, Street 7, Binh Tho Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (+848) 37 22 86 88(+848) 37 22 86 88
_ Hotline: (+84) 9 3782 3782

Email: customer_service@hrsvn.com  Web: www.hrstrategy.vn