MỖI TUẦN MỘT QUYỂN SÁCH: PHONG THÁI BẬC THẦY THUYẾT PHỤC

MỖI TUẦN MỘT QUYỂN SÁCH: PHONG THÁI BẬC THẦY THUYẾT PHỤC

Mỗi tuần một quyển sách cùng nhà HR Strategy để lan tỏa giá trị nhé

Anh Chị Em thân mến, “Phong thái của bậc thầy thuyết phục” chính là một trong những quyển sách hay và giá trị. Nội dung quyển sách này đã được đúc kết và gửi đến các bạn bởi bạn Mộng Hoàng đến từ công ty idsMED – một thành viên đồng hành cùng với HR Strategy trong nét văn hóa tạo thói quen đọc sách của cộng đồng qua chương trình “Đọc Và Nhận Sách Miễn Phí” của nhà HR Strategy


Trong “Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục”, bạn sẽ tìm thấy: Sự khác biệt căn bản giữa thuyết phục và dụ dỗ. Một sơ đồ hoàn chỉnh của quá trình thuyết phục. Một bộ công cụ thuyết phục và bảng hướng dẫn sử dụng chi tiết. Mười bảy chiến thuật thuyết phục cụ thể, hiệu quả. Đẳng thức thuyết phục. Sáu nguyên lý thuyết phục. Các bước trở thành chuyên gia thuyết phục trong chưa đầy 30 ngày. Các cách thuyết phục nhanh chóng mà bạn có thể làm chủ và sử dụng hàng ngày. Thuyết phục đích thực dựa trên lẽ phải, lòng chân thành, khả năng khơi gợi tính hiếu kỳ, kể chuyện hấp dẫn và giỏi nắm bắt mong muốn của người khác. Sự thuyết phục tuyệt vời là cả một nghệ thuật công phu – bản hòa âm tinh tế giữa bạn và người bạn muốn thuyết phục.


Mời Anh chị cùng đón nghe quyển sách: Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục

Tác giả: Dave Lakhani

Số trang: 244 trang

Giọng đọc: Mộng Hoàng – một thành viên đồng hành cùng với HR Strategy trong nét văn hóa tạo thói quen đọc sách của cộng đồng.


Link chi tiết: https://youtu.be/weCGL6xvIc4


HR Strategy mến chúc Anh, Chị sẽ có một tuần mới nhiều năng lượng và thuận lợi trong công việc. Hy vọng quyển sách tuần này sẽ góp phần giúp Anh Chị hoàn thiện và làm phong phú hơn cuộc sống của mình


Nếu Anh chị em thấy thích mỗi tuần một quyển sách & thông điệp của chuyên mục này, hãy like share & chia sẻ cho nhau giá trị nhé.Let’s follow us by:

HR Strategy Company: http://www.hrstrategy.vn/

Facebook: https://bit.ly/HRStrategyJobPosting

Meaning Short Story: https://bit.ly/WeeklyShortStory

Online Learning Community: https://bit.ly/ZaloOnlineLearningGroup2

Fanpages: https://bit.ly/FanpageCongDongHocTapO

Youtube: https://bit.ly/HRStrategyYoutubeChannel

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *