LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN ANH CHỊ EM DIỄN GIẢ CỦA HAPPY LEADER COMMUNITY TỪ NHÀ HR STRATEGY

LỜI NHẮN NHỦ ĐẾN ANH CHỊ EM DIỄN GIẢ CỦA HAPPY LEADER COMMUNITY TỪ NHÀ HR STRATEGY

HR Strategy thay mặt cho Happy Leader Community gửi lời cám ơn Anh Chị Em Diễn Giả đã dành thời gian quý báu & kiến thức trải nghiệm chia sẻ lại cho Happy Leader Community vào tối thứ 5 hàng tuần.

Sau đây là những lời nhắn nhủ để Anh chị em Diễn Giả cùng biết qua về Happy Leader Community tối thứ 5 hàng tuần:

Thời gian vào Zoom là 7:50’ PM & đúng 8:00 PM là chương trình bắt đầu.
Thời hạn buổi chia sẻ & giao lưu: trong 90’. Zoom sẽ kết thúc lúc 9:30 PM.

Zoom sẽ được nhóm (team admin) của HR Strategy hỗ trợ, Diễn giả chỉ cần biết cách đọc chat box, chia sẻ nội dung bài giảng & chuyển Slide trong quá trình chia sẻ.

Bài giảng sẽ được thiết kế theo format template của Happy Leader Community, có logo HR Strategy đồng hành & Logo Doanh nghiệp của Speaker song hành (nếu có).

Đối tượng tham dự: Chủ Doanh Nghiệp, ứng viên cấp cao thuộc các lãnh vực, khách hàng của HR Strategy (giới nhân sự) & bạn bè trong network của nhà HR Strategy.

Anh chị Diễn giả lưu ý chia sẻ vào đúng trọng tâm, vì thời lượng ít nên chia sẻ cách làm như thế nào, đừng tập trung nhiều vào lý thuyết.
Nên đặt câu hỏi, dừng lại kêu gọi tương tác & chia sẻ kiến thức từ học viên để cá nhân diễn giả cũng nhận được những đóng góp kiến thức & trải nghiệm của những người tham dự.

Số lượng người vào Zoom quy định dưới 100 người để giảng viên & học viên tập trung, còn lại học viên sẽ xem qua Live Stream.

Chương trình trực tiếp được live stream trên Fanpages của Happy Leader Community theo link: https://www.facebook.com/longlifelearninghrs

Chương trình đồng thời sáng hôm sau sẽ được đăng lên trên kênh Youtube https://bitly.com.vn/ee46b4

Anh chị Speaker hãy chuẩn bị bài chia sẻ không cần quá dài, chỉ cần tập trung một số nội dung cần nhấn mạnh & tóm ý buổi chia sẻ của mình để người tham dự có những kiến thức động lại & nhớ để áp dụng vào cuộc sống, công việc.

Anh chị em Diễn giả được phép quảng cáo về dịch vụ sản phẩm công ty mình, nhưng không được phép chia sẻ quá 5’ trên buổi zoom.

Cũng thông tin thêm là bài nói chuyện của Anh chị em có đến hơn 5,000 người view & người view sẽ ở lại nếu như chủ đề Speaker chia sẻ giá trị & thu hút.


Cần tìm hiểu thêm về Happy Leader Community của Nhà HR Strategy, Anh chị em vui lòng xem lại link: https://www.facebook.com/longlifelearninghrs hoặc bài chia sẻ của Founder Happy Leader Community tại link: https://bitly.com.vn/ee46b4

Một lần nữa cám ơn Anh chị em Speaker đã đồng hành cùng Happy Leader Community để cho & nhận giá trị.

Mến chúc ACE sẽ có buổi chia sẻ & trò chuyện thú vị hàng tối thứ 5 cùng anh chị em học viên của Happy Leader Community nhé.

Lucia Sen Nguyen _ Founder Happy Leader Community
www.hrstrategy.vn


Let’s follow us by:

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *